กรรมวิธีพนันม้าออนไลน์

เดิมพัน winเป็นการพนันม้าที่ชนะ โดยนักพนันจะต้องสุ่มเดาว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับแรก ถ้าหากสามารถพนันตัวนั้นถูกก็จะได้รับเงินไปโดยทันที แต่ว่าหากว่าพนันไม่ถูกคือไปพนันตัวอื่นที่มิได้เป็นตัวเข้าเส้นชัยลำดับที่ 1 พอๆกับว่าการพนันตอนนั้นเสียเงินเสียทอง โดยการพนัน win ถือเป็นการพนันที่ได้อัตราจ่ายที่บางทีอาจมิได้สูงนักถ้าเกิดเทียบกับการพนันแบบอื่นๆเหตุเพราะการคาดการณ์ม้าที่จะเข้าเส้นชัยถ้าเกิดเป็นเซียนหรือเล่นเสมอๆจะมองออกไม่ยาก

พนัน Place เป็นการพนันม้ารอง ลักษณะการพนันอย่างงี้จำต้องกล่าวว่ายากพอสมควรอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยการพนันม้ารองคือ จำต้องเลือกพนันม้าที่จะเข้าเส้นชัยมาเป็นลำดับ 2, 3, 4 (ขึ้นกับคนพนันว่าจะเลือกม้าตัวไหนเข้าเส้นชัยลำดับเท่าไหร่) ยกตัวอย่างกล้วยๆมีม้าแข่ง 1, 2, 3, 4, 5 พวกเราเลือกว่าม้าตัวที่ 2, 3, 4 จะเข้าเส้นชัยไล่จัดตามลำดับ 2, 3, 4 เลย แต่พอผลจากการแข่งขันออกมาจริงๆปรากฏม้าตัวที่ 4 ดันเข้าเส้นชัยเป็นชั้น 2 พอๆกับพวกเราเสียพนันในทันที การพนัน Place ก็เลยนับได้ว่าเป็นแบบการพนันที่ยากพอควร อัตราชำระเงินก็เลยสูงมากมาย

อีกรูปแบบการพนันม้าแข่งเป็น การพนันสลับ หรือบางคนเรียกว่า การพนันแบบเลือกเล่น นี่เป็นการนำแบบอย่างการพนันระหว่าง Win กับ Place มารวมเข้าด้วยกัน ลักษณะการพนันเป็นให้เลือกว่าม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1 และก็ม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 2 ถ้าพนันถูกตามที่ระบุก็รับเงินเข้ากระเป๋าเหมือนกัน สามารถไปลองทดสอบกันได้เลยเพียงคลิก join rb88 ก็สามารถเลือกพนันได้เลยไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม